SWEETSOFT - SWEETGIVE - SWEETLIFE

SWEETSOFT - SWEETGIVE - SWEETLIFE

Giữa cuộc sống có biết bao nhiêu bộn bề và lo lắng. em nghĩ rằng bất kì ai trong chúng ta ắt hẳn đều có đôi lần cảm thấy mình thực sự cần những yêu thương và chia sẻ, đôi khi chỉ là một câu hỏi thăm, một lời động viên cũng đủ làm nên sức mạnh để bản thân vượt qua những khó khăn, tiếp bước mỗi ngày. Em không phải là người giàu có về vật chất nhưng em cảm thấy mình thực sự may mắn và hạnh phúc khi luôn cảm nhận được tình yêu thương của gia đình và những người xung quanh.

“Sống là cho đi đâu chỉ nhận về riêng mình” là quan điểm sống em muốn truyền tải đến mọi người khi tham gia gây quỹ “SweetGive” với hi vọng sẽ mang đến cho những mảnh đời bất hạnh hơn chúng ta những giá trị thật ngọt ngào. Giá trị ngọt ngào ờ đây không phải là giá trị vật chất, giá trị tiền bạc của cải mà em mong muốn chúng ta sẽ trao đi yêu thương, trao niềm tin về một cuộc sống tốt đẹp cho những mảnh đời kém may mắn xung quanh ta. Chúng ta không cần là những người giàu có về vật chất, cái chúng ta cần là một trái tim biết sẻ chia và đầy nhiệt huyết. Với số tiền tích góp mỗi tháng của mỗi cá nhân tuy rằng có thể là không nhiều để giải quyết dứt điểm khó khăn hiện có cho họ, mà phần nào đó giải quyết vấn đề cấp bách và cho họ niềm tin rằng xã hội này vẫn còn những người quan tâm đến họ, giúp họ có thêm động lực, ý chí để vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, chúng ta trao đi yêu thương thì chúng ta sẽ được nhận lại niềm vui từ trong tâm hồn mình.Khi mỗi người sống có ích, sống biết cho đi thì chúng ta sẽ cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn bao giờ hết và ta sẽ cảm thấy yêu đời hơn, hạnh phúc hơn.

Thật tuyệt vời khi em được là một phần của quỹ SweetGive, và em đã sẵn sàng để lan toả yêu thương cùng mọi người.

Chúc cho những dự định sắp tới của chúng ta sẽ thành công tốt đẹp.

SweetSoft - SweetGive - SweetLife

Lê Thị Hoàng Yến Nhi (Project Leader)

---

Thông tin tài khoản nhận tiền
Tên tài khoản: Lê Thị Hoàng Yến Nhi
Số tài khoản: 0342 7259 501
Tại Ngân hàng TP Bank Chi nhánh Nha Trang
Nội dung chuyển tiền: SweetGive-HoVaTen

Nội dung khác
GIỚI THIỆU VÀ RA MẮT QUỸ SWEETGIVE

GIỚI THIỆU VÀ RA MẮT QUỸ SWEETGIVE

Trong tháng 10 năm 2020, tập thể Công ty SweetSoft đã thống nhất 100% thành lập Quỹ SweetGive nhằm tạo nguồn kinh phí cho các hoạt động thiện nguyện...

  • 741
CẢM NHẬN VỀ QUỸ SWEETGIVE

CẢM NHẬN VỀ QUỸ SWEETGIVE

Em vô cùng cảm động trước tinh thần lá lành đùm lá rách của anh em trong công ty. Ngay sau khi nhận được lương tháng 10, việc đầu tiên em làm là đóng...

  • 129

Thông tin liên hệ