TEAM BUILDING 2016

TEAM BUILDING 2016
MỘT NGÀY KHÁM PHÁ MIỆT VƯỜN NHÂN TÂM “HƯƠNG ĐỒNG GIÓ NỘI”
- Vừa đến KDL Nhân Tâm, cả đội được sự chào đón nồng nhiệt của các bạn hướng dẫn viên. Mọi người thay quần áo bà ba và mũ tai bèo để bắt đầu qua cầu treo vượt sông Chò tham quan Đồi tâm linh. Sau đó quay về bằng thử thách đu dây tử thần zipline băng sông Chò – trò chơi lần đầu có mặt taị tỉnh Khánh Hòa với chiều dài gần 100m.


- Tiếp theo, cả đội thử cảm giác mạnh với “câu cá sấu”, khám phá khu rừng hơn 1000 cây Dó Bầu, loại cây taọ ra Trầm Hương – một đặc sản thiên nhiên ban tặng cho tỉnh Khánh Hòa.

- Hơi đói rồi, cả đội lót dạ món ăn dân dã - khoai lang luộc để lấy sức trước khi tham gia trò chơi “Tát mương bắt cá” trong trang phục đồ bà ba truyền thống Việt Nam.
- Kết thúc phần bắt cá với thành quả là 3 con cá trê rất béo, cả đội thưởng thức bữa trưa mộc mạc đậm đà tình quê tại Nhà Hàng Dạ Ân dưới những tán cây ăn quả rợp bóng.
- Sau bữa trưa ngon miệng, mọi người thảnh thơi thả mình đung đưa trên võng/ghế bố trong khu rừng tre xanh mát nghỉ trưa.
- Một số tham gia chương trình karaoke với sự xuất hiện của một số giọng ca vừa mới nổi...đã chìm và các fan hâm mộ cuồng nhiệt! (vì hình nhạy cảm nên không tiện 'xuất bản')
- 13g rồi! Đến giờ làm rồi.. à không, hôm nay đi chơi mà! ;-) Đến giờ tham gia trò chơi dân gian có thưởng ngay tại rừng trúc. 
- Cả đội tiếp tục khám phá khu vườn cây ăn trái bưởi, mít, chôm chôm.... tự tay lựa hái những quả chín mộng về làm quà cho người thân. Sau đóm tiếp tục thư giãn tại khu tắm hồ bơi và công viên trượt nước Nhân Tâm.


- Một ngày rất nhiều nắng và... mồ hôi nhưng đã giúp cả đội hiểu nhau hơn, có được những thời gian thư giãn bổ ích cùng nhau.
- Tiếp theo là một số hình ảnh đã được 'kiểm duyệt', ghi lại những khoảnh khắc tươi vui của cả đội.

Mr. Huy
CEO
Ms. Nhi
Consultant
Ms. Hạnh
Consultant