Tôi có cần một website?
Tôi có cần một website?

Tôi có cần một website?

2.322 Lượt xem

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến càng nhiều tiện ích càng tốt khi quý khách sử dụng sản phẩm do chúng tôi làm ra. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!
Một trong những tiêu chí hàng đầu của các website đó là tính mỹ thuật, nhưng đó không phải là tất cả những gì tạo nên một website thành công. Qua đúc kết kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng, SweetSoft mong được chia sẻ những điều tâm đắc cùng quý khách. Hy vọng có thể giúp quý khách định hướng được nhu cầu làm web của mình.
1- Hỏi: Website là gì?
Đáp: Website bao gồm toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy cập internet. Với vai trò quan trọng như vậy, có thể coi website chính là bộ mặt của công ty, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng trên mạng. Đối với một doanh nghiệp, website là một văn phòng ảo với hàng hoá và dịch vụ có thể được giới thiệu và rao bán trên thị trường toàn cầu. Văn phòng đó mở cửa 24/24 và cho phép khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin, xem, mua sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào họ muốn. Website không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp thông tin cho người xem, cho các khách hàng và đối tác kinh doanh của doanh nghiệp, mà nó còn phải phản ánh được những nét đặc trưng của doanh nghiệp. Một website có tính thẩm mỹ cao, tiện lợi, dễ sử dụng và có sức lôi cuốn người sử dụng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng.
2- Hỏi: Tôi cũng phân vân chưa biết có nên làm website hay không?
Đáp: Bất cứ doanh nghiệp (viết tắt là DN) hay cá nhân kinh doanh nào cũng đều nên có website vì website giúp quảng bá về sản phẩm hay doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần). Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của DN không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ quý vị gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của DN.
3-  Hỏi: Tôi sẽ được lợi gì khi có website?
Đáp: Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn có thể có lợi từ việc có một website riêng. Đây là một vài khía cạnh quan trọng:
- Quảng cáo không giới hạn. 
- Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế. 
- Các ứng dụng cho web được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn. 
- Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. 
- Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày. 
- Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt. 
- Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn. 
- Dịch vụ khách hàng hoàn hảo. 
- Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh. 
4- Hỏi: Tôi thấy người quen nói rằng làm website cũng không có hiệu quả, chẳng ai vào xem ?
Đáp: Trước hết, xin nói rằng để một website có hiệu quả, cần phải có 2 yếu tố: marketing tốt cho website, và chất lượng website tốt. Marketing tốt để nhiều người biết đến website, chất lượng (nội dung, cập nhật...) website tốt để người xem còn quay lại sau khi xem. Hầu hết website ở Việt Nam hiện nay bỏ quên việc marketing website nên chẳng có ai vào xem, do vậy website không hiệu quả là vậy. Hơn nữa, không dễ để marketing website thành công nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ việc đảm bảo chất lượng lẫn marketing cho website cho DN (marketing là dịch vụ riêng). Và trong quá trình chúng tôi thiết kế, xây dựng website cho khách hàng, yếu tố đảm bảo chất lượng của website luôn được chúng tôi chú trọng.
5- Hỏi: Cũng có nhiều đơn vị liên hệ mời tôi làm website, tôi cũng chưa biết chọn ai. Vì sao tôi nên chọn SweetSoft?
Đáp: Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website, giá cả rất cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ cũng rất đa dạng. quý vị có thể yêu cầu nhiều nơi cùng báo giá thiết kế website cho mình. Song, chỉ khi bắt tay thực hiện, quý vị mới có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ, chất lượng website, host…Chúng tôi đã rất thành công và chuyên nghiệp về lĩnh vực thương mại điện tử, chú trọng chất lượng website, marketing qua mạng, nên đáp ứng được nhu cầu xây dựng và marketing website cho doanh nghiệp. Chúng tôi đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo giá cả cạnh tranh, do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng với sự chọn lựa của mình.
6-. Hỏi: Tôi cần chuẩn bị gì cho nội dung website?
Đáp: Thông thường một website có những nội dung sau:
- Trang chủ: giới thiệu chung về những hình ảnh, thông tin mới nhất, đẹp nhất, ấn tượng nhất
- Trang giới thiệu: bài viết và hình ảnh giới thiệu về công ty, lịch sử phát triển, thành tựu...
- Trang dịch vụ/sản phẩm: giới thiệu, liệt kê tóm tắt về từng sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp
- Trang liên hệ: cung cấp địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email cho khách hàng liên hệ công ty
Nếu quý vị có yêu cầu gì đặc biệt hơn thì sẽ phải chuẩn bị cho những nội dung và hình ảnh minh họa cho những phần đó.
7- Hỏi: Để marketing website hiệu quả, tôi cần phải làm gì, hoặc SweetSoft có thể làm gì cho tôi?
Đáp: Để marketing cho website (quảng bá website hay quảng cáo trực tuyến...), có một số điều quý vị cần làm như sau:
- Đăng ký website với các bộ máy tìm kiếm, danh bạ website: để mọi người có thể tìm ra website
- Tự giới thiệu website, hàng hóa của mình với đối tượng khách hàng.
- Đăng các mẩu rao vặt trên các website rao vặt.
- Website được liệt kê Top 10 hay Top 20 trong kết quả tìm kiếm của Google.com với từ khóa chọn trước, để mọi người có thể tìm ra website của quý vị bằng cách search trên Google.
- Trao đổi link, liên kết, logo, banner với các website khác
Hãy liên hệ với SweetSoft, quý vị sẽ được tư vấn giải pháp marketing website hiệu quả và kinh tế nhất. Nếu DN đã sử dụng dịch vụ thiết kế web của SweetSoft sẽ được chúng tôi marketing website miễn phí giai đoạn đầu.

Nội dung khác

Hướng dẫn cách xóa dữ liệu người dùng
Hướng dẫn cách xóa dữ liệu người dùng

SweetSoft.vn là một ứng dụng thao tác đối với website và chúng tôi không lưu dữ liệu cá nhân của bạn trong máy chủ của chúng tôi. Theo chính sách của...

263

Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin được thuân thủ theo đúng quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân và Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính...

28.956

Giới thiệu Responsive Web Design - tiêu chuẩn mới cho thiết kế web
Giới thiệu Responsive Web Design - tiêu chuẩn mới cho thiết kế web

Sự phát triển nhanh chóng của các tablet pc và mạng 3G đặt ra một yêu cầu chính đáng cho những người thiết kế web: giao diện trang web phải thích nghi...

4.676

6 điều bạn cần biết về SEO
6 điều bạn cần biết về SEO

Hầu hết tất cả mọi người đều biết rằng nếu website của mình nằm trong danh sách những trang kết quả đầu của Google sẽ mang tới cho họ rất nhiều lợi...

2.163