Venesia phiên bản 2011

Venesia phiên bản 2011

Khách hàng: Công ty CP BĐS Hà Quang

  Ý tưởng của website:
 - Một catalog trực tuyến, một môi trường ảo mà ở đó khách hàng có thể tham quan toàn dự án, đặt mua căn hộ, theo dõi tiến độ... Bất cứ ai cũng có thể thực hiện một chuyến tham quan ảo (virtual tour) bằng cách truy cập vào website từ máy tính hay các thiết bị di động như tablet, iPad, smartphone…
 - Một công cụ hữu ích giúp cho việc marketing và bán sản phẩm.
 Tính năng:
 • Khách hàng có thể tham quan ở nhiều hạng mục, cấp độ khác nhau của dự án như tham quan toàn cảnh, tham quan các hạ tầng, căn hộ, các phòng bên trong căn hộ. Ví dụ: một đoạn video 3D như đang bay trên độ cao 30m nhìn xuống toàn cảnh dự án hay bay lướt qua các con phố, dòng song… Những hình ảnh panorama 360o của một căn bếp như thể khách hàng đang đứng giữa căn bếp và xoay người xem tất cả các hướng như thực tế.
 • Khách hàng có thể theo dõi tiến độ dự án một cách trực quan và đúng như thực tế. Ví dụ: khi click vào một hạng mục nào đó, khách hàng có thể xem và so sánh những hình ảnh phối cảnh hoàn thiện trong tương lai và những hình ảnh thực tế đang thi công được cập nhập hàng tuần.
 • Việc tìm hiểu thông tin và đặt hàng ngay trên website cũng được thực hiện dễ dàng bằng vài cú click chuột. Ví dụ: Khách hàng thích căn nhà phố số 5 ở lô C, khu B thì chỉ cần click chuột vào căn nhà và chọn đặt mua. Thông tin của căn nhà sẽ được hệ thống nhận biết và hiển thị ngay trên form yêu cầu, khách hàng chỉ cần điền một vài thông tin cá nhân để liên hệ. Khi nhận được thông tin đặt hàng bộ phận kinh doanh cũng có được đầy đủ thông tin sản phẩm mà khách hàng quan tâm gúp việc tiếp cận nhanh và dễ dàng.
 • Trạng thái (sold / available) của các sản phẩm căn hộ hay nhà phố cũng được cập nhập và hiển thị trực quan cho khách hàng nắm bắt. Ví dụ: nhà đã được bán thì thể hiện ở màu đỏ cùng chữ SOLD trên bản đồ tổng thể.
 • Tính tương tác của website được thể hiện rõ qua các menu chức năng trên từng đối tượng khi khách hàng click vào. Ví dụ: Khi click vào một căn hộ, một khung nội dung sẽ xổ xuống bên cạnh chứa thông tin diện tích, tiện ích, số phòng, hướng, giá chào bán của căn hộ… cùng với các nút chức năng như: đặt hàng (Order), đưa vào danh sách yêu thích (Add to wish list), tham quan (Take a virtual tour),…
 • Chức năng tìm kiếm căn hộ, căn nhà theo các tiêu chí như gia tiền, hướng, loại, diện tích, số phòng, tiện ích,… được tích hợp như một chức năng chính của website nhằm giúp khách hàng lựa chọn nhanh và đúng theo nhu cầu. Đây có thể xem như một kênh tư vấn hữu hiệu cho khách hàng.
 • Một tính năng quan trọng giúp ích cho việc lan truyền thông tin và quảng bá website đó là chia sẻ mạng xã hội (Social Network Sharing), với việc tích hợp các chức năng chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter, ZingMe..., người dùng có thể chia sẻ thông tin về một căn nhà, gian bếp, phòng ngủ mà mình thích chỉ bằng một cú click chuột. Ngoài ra, việc chia sẻ qua email cũng được tích hợp và đơn giản hóa các bước để có thể gửi mail chia sẻ đến người khác.
 • Cung cấp hình ảnh ở dạng 3D: khách hàng có thể dùng kính 3D phân cực để xem.
Giao diện:

Trang chủ:


Các trang nội dung:
Giới thiệu về Venesia - Hà Quang Land:
 • Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Hà Quang được thành lập từ năm 2001 với các cổ đông chiến lược là: Công ty Cổ Phần Cá Tầm Việt Nam và Tổng Công ty Tài Chính Cổ Phần Dầu Khí Việt Nam (PVFC).
 • Dựa vào nền tảng tài chính hùng mạnh của Công ty Cổ Phần Cá Tầm Việt Nam và PVFC, chính sách hội nhập của nền kinh tế Việt Nam, sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu nhà ở, khu đô thị, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí và thể thao, Ha Quang Land trở thành công ty Bất Động Sản (BĐS) mạnh cả về quy mô vốn, công nghệ đầu tư và xây dựng các dự án, khả năng hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế, khả năng cạnh tranh cao trên thị trường BĐS.
 • Hiện nay, Ha Quang Land đang triển khai xây dựng hai dự án Khu đô thị mới Lê Hồng Phong I, tiểu khu 3 và khu đô thị mới Lê Hồng Phong II với tên gọi chung là Khu đô thị Venesia với mong muốn Venesia sẽ trở thành khu đô thị hiện đại, văn minh nhất thành phố Nha Trang và trong khu vực, xây dựng Công ty trở thành doanh nghiệp BĐS mạnh tại tỉnh Khánh Hòa và trên cả nước.

1.023 Lượt xem

Các dự án khác

Website Trường Mầm non Bé Ngoan

Website Trường Mầm non Bé Ngoan

Website Trường Mầm non Bé Ngoan