Website Nha Trang Center
Thời gian triển khai
2014
Khách hàng
Công ty TNHH Hoàn Cầu Khánh Hòa và Công ty Cổ Phần Thanh Yến
Với tâm huyết kiến tạo những không gian sống hoàn hảo, Công ty TNHH Hoàn Cầu Khánh Hòa và Công ty Cổ Phần Thanh Yến, chủ đầu tư của dự án Nha Trang Center, quyết tâm nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những cảm nhận tốt nhất về một không gian sống hài hòa giữa con người và biển.

SweetSoft đảm nhận việc làm mới website Nha Trang Center với các tính năng vượt trội, tối ưu cho các thiết bị dùng màn hình cảm ứng. Sơ đồ mặt bằng của Trung tâm thương mại, khu căn hộ sẽ rất trực quan và sinh động.

Website giới thiệu Trung tâm thương mại Nha Trang Center nổi tiếng nhất Nha Trang với nhiều tính năng hữu ích cho người xem như bản đồ số của các tầng tại trung tâm, hướng dẫn đường đi đến Trung tâm thương mại, dễ dàng tìm kiếm sự kiện, khuyến mãi tại Trung tâm thương mại. Website được phát triển bằng công nghệ web mới nhất giúp website hiển thị tốt và mượt mà trên các thiết bị di động.
Các tính năng có tính tương tác cao giúp người xem tiếp cận nhanh và dễ dàng với các thông tin tại Trung tâm thương mại.

Trang chủ


Trang nội dung


Option 2 cho trang chủ
Các dự án khác

WEBSITE TRAVELMARKET.COM.VN

Công ty du lịch Hành Trình Việt - Viettrip.

MARITIME HOTEL & SPA WEBSITE

Sài Gòn Vàng – Hải Đăng Co., Ltd Group

WEBSITE TRISTAR HOTEL

Công ty CP Đầu Tư Võ Gia

Thông tin liên hệ