Website Tristar Hotel
Thời gian triển khai
2013
Khách hàng
Công ty CP Đầu Tư Võ Gia
Khách sạn TriStar tiêu chuẩn 2 sao nằm ở khu vực trung tâm thành phố Nha Trang, tọa lạc trên đường Lý Tự Trọng, một trong những trục giao thông chính của thành phố ,cách bờ biển Nha Trang 350 mét (khoảng 3 phút đi bộ), cách ga Nha Trang 1 km. Khách sạn 12 tầng với 39 phòng đều có cửa sổ hoặc ban công hướng nhìn thành phố và vịnh Nha Trang (được công nhận là một trong 10 vịnh đẹp nhất thế giới) sẽ mang đến cho quý khách cả phong cảnh đại dương xanh mát và thành phố Nha Trang thân thiện và mến khách. Hãy đến và cảm nhận những trải nghiệm thú vị tại khách sạn Tristar Nha Trang cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ dưỡng của quí khách tại thành phố biển xinh đẹp.

Đặc biệt, website ứng dụng kỹ thuật responsive web design giúp website hoạt động tốt và tối ưu trên thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Tính năng đặt phòng trực tuyến tiện lợi, dễ tiếp cận giúp khách sạn có thêm một kênh bán hàng hiệu quả trên internet. Tính năng địa điểm du lịch ứng dụng công nghệ Google Map tạo sự thuận tiện cho du khách khi đến với Nha Trang.

Website của khách sạn TriStar chạy trên hai tên miền:
http://www.tristarhotel.com.vn
http://www.tristarhotelnhatrang.com/

Trang chủ:


Trang thông tin phòng


Trang chi tiết phòng:


Chức năng đặt phòng trực tuyến:


Chức năng vị trí du lịch sử dụng Google Map API:
Các dự án khác

WEBSITE TRAVELMARKET.COM.VN

Công ty du lịch Hành Trình Việt - Viettrip.

MARITIME HOTEL & SPA WEBSITE

Sài Gòn Vàng – Hải Đăng Co., Ltd Group

WEBSITE NHA TRANG CENTER

Công ty TNHH Hoàn Cầu Khánh Hòa và Công ty Cổ Phần Thanh Yến

Thông tin liên hệ