CẢM NHẬN VỀ QUỸ SWEETGIVE

CẢM NHẬN VỀ QUỸ SWEETGIVE

Kính gửi anh Huy và anh em đồng nghiêp,
Được sự gợi ý của Nhi cùng sự góp ý nhiệt tình của anh Huy cho sự ra đời của quỹ SweetGive. Em vô cùng cảm động trước tinh thần lá lành đùm lá rách của anh em trong công ty. Ngay sau khi nhận được lương tháng 10, việc đầu tiên em làm là đóng góp ngay vào quỹ SweetGive.

Cảm nhận của em về quỹ SweetGive chỉ có thể nói là: Vui vẻ, trách nhiệm và ý nghĩa. Vui vẻ là sự vui vẻ của người được nhận từ thiện đồng thời cũng là sự vui vẻ của người làm từ thiện khi được nhìn thấy những người nhận được hạnh phúc. Trách nhiệm là tinh thần dân tộc Việt Nam lá lành đùm lá rách từ ngàn đời này mãi mãi không phai mòn. Ý nghĩa chính là sự lan truyền văn hóa, tinh thần, sứ mệnh và tấm lòng của người Việt Nam đã được phát huy và lan tỏa, truyền cảm hứng mạnh mẽ tới toàn xã hội. Đặc biệt là khi miền Trung yêu thương đang phải gánh chịu bão lũ đau thương rất cần sự giúp đỡ của mọi người!

Cuối cùng em xin cảm ơn Nhi và tất cả mọi người trong công ty cho sự ra đời của quỹ SweetGive. Chúc mọi người sức khỏe, luôn hạnh phúc và vui vẻ để cùng nhau lan tỏa yêu thương ngọt ngào của SweetGive.

Lê Văn Duy (Front-End Developer)

 

---

Thông tin tài khoản nhận tiền
Tên tài khoản: Lê Thị Hoàng Yến Nhi
Số tài khoản: 0342 7259 501
Tại Ngân hàng TP Bank Chi nhánh Nha Trang
Nội dung chuyển tiền: SweetGive-HoVaTen

Nội dung khác
GIỚI THIỆU VÀ RA MẮT QUỸ SWEETGIVE

GIỚI THIỆU VÀ RA MẮT QUỸ SWEETGIVE

Trong tháng 10 năm 2020, tập thể Công ty SweetSoft đã thống nhất 100% thành lập Quỹ SweetGive nhằm tạo nguồn kinh phí cho các hoạt động thiện nguyện...

  • 4188
SWEETSOFT - SWEETGIVE - SWEETLIFE

SWEETSOFT - SWEETGIVE - SWEETLIFE

Thật tuyệt vời khi em được là một phần của quỹ SweetGive, và em đã sẵn sàng để lan toả yêu thương cùng mọi người.

  • 689
LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG TÂM ĐỨC

LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG TÂM ĐỨC

Tôi sinh ra là một người con đất võ Bình Định nhưng vì trót yêu biển, trót yêu sự bình yên của mảnh đất xứ trầm nên hiện tại tôi đang sinh sống và làm...

  • 817

Thông tin liên hệ