DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

Làm thế nào để hoạt động kinh doanh trong môi trường ngày nay?

Trong môi trường cạnh tranh không ngừng, khách hàng ngày nay phải đối mặt với những khó khăn và thử thách mới, vì thế chúng tôi đã và đang cố gắng tìm ra những giải pháp tốt nhất để giúp khách hàng thích nghi với điều kiện mới. Chúng tôi luôn tự điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu thay đổi ngày càng tăng và các ý kiến phản hồi từ khách hàng.

Vai trò của chúng tôi như thế nào?

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu cho khách hàng và đảm bảo dịch vụ khách hàng với chất lượng cao nhất. Mục đích của chúng tôi là nhằm thỏa mãn khách hàng bằng cách giúp họ nhanh chóng đạt được kết quả hiệu quả thông qua những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí. Với vai trò năng động của mình, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ nắm bắt những nhu cầu của thị trường một cách chính xác, và từ đó chúng tôi biết cách giải quyết vấn đề linh hoạt trong công việc kinh doanh của khách hàng. Dù bạn đang phát triển hay cần sự hỗ trợ để phát triển khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của bạn chính là chìa khóa dẫn đến sự thành công của chúng tôi!Những dịch vụ chúng tôi cung cấp là gì?

Giải pháp, dịch vụ chất lượng cùng năng lực của chúng tôi tạo giá trị cho khách hàng bằng cách thúc đẩy và tích hợp các nguồn lực. Hãy để chúng tôi làm những gì chúng tôi có thể và giúp bạn tập trung vào công việc chính của bạn. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng qua từng giai đoạn của quá trình phát triển sản phẩm từ việc phát triển, kiểm tra, quản lý đến việc bảo trì.

Chúng tôi phục vụ ở những lĩnh vực sau:

• Thương mại điện tử và các ứng dụng trực tuyến
• Thiết kế web, lập trình và quản trị website 
• Các giải pháp hỡ trợ phát triển công nghệ thông tin cho doanh nghiệp 
• Gia công xuất khẩu phần mềm trong và ngoài nước 
• Tư vấn trong lĩnh vức công nghệ thông tin

Bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả, những biến đổi của môi trường kinh doanh vì tất cả đều nằm trong dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc lâu dài với các dự án và thỏa mãn các khách hàng quốc tế, để chứng minh điều đó hãy thử thách chúng tôi!

Năng lực của chúng tôi đã được kiểm chứng qua thời gian và các dự án.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn chỉ có một ý tưởng!
Nội dung khác
GIA CÔNG PHẦN MỀM

GIA CÔNG PHẦN MỀM

Gia công phần mềm là niềm hứng khởi của chúng tôi! Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm theo mô hình trong và ngoài...

  • 1957
PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ DỰ ÁN PHẦN MỀM

PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ DỰ ÁN PHẦN MỀM

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng và tiện ích tối đa cho khách hàng, từ năm 2009 SweetSoft đã áp dụng phương thức quản lý dự án phần mềm “EVO”.

  • 2986
QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG PHẦN MỀM

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG PHẦN MỀM

Cũng như mọi ngành sản xuất khác, qui trình là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng đem lại sự thành công cho các nhà sản xuất phần mềm, nó giúp...

  • 9923

Thông tin liên hệ