SWEETGIVE - LAN TỎA YÊU THƯƠNG MANG TỚI NHỮNG GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CHO CUỘC SỐNG

SWEETGIVE - LAN TỎA YÊU THƯƠNG MANG TỚI NHỮNG GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CHO CUỘC SỐNG

Chào đại gia đình Sweet, những con người thấu hiểu và nhiệt huyết. 
Ban đầu khi được nghe sơ qua về việc công ty sẽ thành lập quỹ từ thiện (SweetGive), em cũng có chút khó hình dung, không biết là mình sẽ làm gì. Nhưng sau khi mọi người ngồi lại với nhau và đưa ra những ý kiến về phương hướng, mục tiêu và cách thức vận hành quỹ thì em nhận thấy, à thì ra những việc này mình đã có suy nghĩ tới nhưng chưa quá để tâm hoặc chỉ lướt qua nên khi nghe về nó thì lại có chút mơ hồ.

Quỹ SweetGive được thành lập ở thời điểm này dù sớm hay muộn thì vẫn là 1 điều tốt, nhưng theo quan điểm cá nhân thì em nghĩ nếu thành lập sớm hơn, cách đây khoảng 2-3 tháng thì sẽ càng tuyệt vời hơn, vì thời điểm đó là thời điểm thực sự khó khăn khi đại dịch Covid đang dần dần được kiểm soát và giai đoạn phục hồi của nền kinh tế luôn là giai đoạn khó khăn.

Đại dịch đi qua, để lại đau thương, khổ cực, phía sau nó. Những hoàn cảnh khó khăn, những gia đình vất vả mưu sinh, giờ lại thêm phần khổ cực và khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Vì mọi người cũng biết, trong đại dịch covid thì hầu hết tầng lớp công nhân, những người lao động đều thất nghiệp, may mắn cho ngành CNTT vẫn còn trụ vững, và chúng ta là những người được hưởng sự may mắn đó, vậy nên tại sao chúng ta lại không chia sẻ sự may mắn đó với những mảnh đời khó khăn hơn.

Thực sự thì bất kì nơi nào chúng ta cũng bắt gặp những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn. Không 1 quốc gia nào dám tự tin nói rằng, đất nước tôi tất cả mọi người đều hạnh phúc đủ đầy. Nghèo ở chỗ nghèo, nó còn sướng gấp mấy lần nghèo ở chỗ giàu.

Chỉ riêng xung quanh địa bàn thành phố Nha Trang, em cũng đã bắt gặp những trường hợp như thế, nên việc chúng ta thành lập quỹ SweetGive là vô cùng cần thiết. Quỹ thành lập, kinh phí duy trì là tuỳ tâm và tuỳ điều kiện mỗi người, em biết cũng không nhiều, mỗi người 50 100 ngàn, chúng ta tích tiểu thành đại. Tuy là với số tiền đó, sẽ không thể giải quyết dứt điểm khó khăn cho các hoàn cảnh đó, nhưng thứ chúng ta cho đi không chỉ là tiền, mà còn là tình thương, niềm tin, động lực trong cuộc sống để họ có thể vực dậy, vươn lên. Một chút ánh sáng phía cuối con đường cũng đủ để dẫn lối một con người lầm lỗi, một mảnh đời bất hạnh, một niềm tin đang dần lụi tàn trong cuộc sống.

Thật sự tự hào khi em là một phần của SweetGive. Sống trên đời sống, cần có một tấm lòng, để làm gì, để gió cuốn đi à - KHÔNG nhé, để lan tỏa yêu thương, để giúp đỡ, để sẻ chia với mọi người, những người thật sự cần được giúp đỡ và yêu thương, như vậy sẽ thú vị hơn nhiều đúng không mọi người.

SweetGive - Lan tỏa yêu thương mang tới những giá trị đích thực cho cuộc sống.

Phùng Quốc Huy (Web developer)

---

Thông tin tài khoản nhận tiền
Tên tài khoản: Lê Thị Hoàng Yến Nhi
Số tài khoản: 0342 7259 501
Tại Ngân hàng TP Bank Chi nhánh Nha Trang
Nội dung chuyển tiền: SweetGive-HoVaTen

Nội dung khác
GIỚI THIỆU VÀ RA MẮT QUỸ SWEETGIVE

GIỚI THIỆU VÀ RA MẮT QUỸ SWEETGIVE

Trong tháng 10 năm 2020, tập thể Công ty SweetSoft đã thống nhất 100% thành lập Quỹ SweetGive nhằm tạo nguồn kinh phí cho các hoạt động thiện nguyện...

  • 4188
SWEETSOFT - SWEETGIVE - SWEETLIFE

SWEETSOFT - SWEETGIVE - SWEETLIFE

Thật tuyệt vời khi em được là một phần của quỹ SweetGive, và em đã sẵn sàng để lan toả yêu thương cùng mọi người.

  • 688
LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG TÂM ĐỨC

LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG TÂM ĐỨC

Tôi sinh ra là một người con đất võ Bình Định nhưng vì trót yêu biển, trót yêu sự bình yên của mảnh đất xứ trầm nên hiện tại tôi đang sinh sống và làm...

  • 816

Thông tin liên hệ