SWEETGIVE: SỰ CHO ĐI NGỌT NGÀO TỪ NHỮNG NGƯỜI TRẺ CÓ TÂM TỐT

SWEETGIVE: SỰ CHO ĐI NGỌT NGÀO TỪ NHỮNG NGƯỜI TRẺ CÓ TÂM TỐT

Sau một thời gian tham gia cùng các Hội, Nhóm, CLB cộng đồng tôi nhận thấy văn hoá hay tư duy cho đi (Give) cần được 'giáo dục' và hình thành thói quen ở nhiều lứa tuổi, nhiều thành phần xã hội.

Với các con thì tôi luôn nói với chúng về những việc làm có ý nghĩa trong cuộc sống mà trong đó việc cho đi để giúp cộng đồng là việc có ý nghĩa lớn.

Trong doanh nghiệp của mình - Công ty SweetSoft, tôi biết có rất nhiều bạn có cùng tư duy 'Giver'. Các bạn rất muốn cuộc sống mình thêm ý nghĩa khi có thể giúp được người khác. Không cần phải quá to lớn, mỗi bạn trong công ty chỉ cần 'nhịn' vài ly trà sữa, một chầu nhậu là đã có thể tạo nên một quỹ hoạt động xã hội có ý nghĩa. Lương của các bạn sẽ có thêm ý nghĩa! Quỹ SweetGive bắt đầu hình thành, công ty sẽ đối ứng với số tiền mà các bạn góp được trong 1 tháng để quỹ có thêm nguồn lực hoạt động. Các bạn sẽ phải 'suy nghĩ' xem số tiền trong quỹ dùng làm gì và phải đích thân các bạn ra tay làm chứ không phải chỉ 'cho người khác tiền' là được.

Tôi tin rằng, thông qua Quỹ SweetGive các bạn sẽ làm tốt trách nhiệm cộng đồng và giúp cho cuộc sống của mình có thêm ý nghĩa!

Nguyễn Tri Huy (CEO)

---

Thông tin tài khoản nhận tiền
Tên tài khoản: Lê Thị Hoàng Yến Nhi
Số tài khoản: 0342 7259 501
Tại Ngân hàng TP Bank Chi nhánh Nha Trang
Nội dung chuyển tiền: SweetGive-HoVaTen

Nội dung khác
GIỚI THIỆU VÀ RA MẮT QUỸ SWEETGIVE

GIỚI THIỆU VÀ RA MẮT QUỸ SWEETGIVE

Trong tháng 10 năm 2020, tập thể Công ty SweetSoft đã thống nhất 100% thành lập Quỹ SweetGive nhằm tạo nguồn kinh phí cho các hoạt động thiện nguyện...

  • 4187
SWEETSOFT - SWEETGIVE - SWEETLIFE

SWEETSOFT - SWEETGIVE - SWEETLIFE

Thật tuyệt vời khi em được là một phần của quỹ SweetGive, và em đã sẵn sàng để lan toả yêu thương cùng mọi người.

  • 688
LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG TÂM ĐỨC

LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG TÂM ĐỨC

Tôi sinh ra là một người con đất võ Bình Định nhưng vì trót yêu biển, trót yêu sự bình yên của mảnh đất xứ trầm nên hiện tại tôi đang sinh sống và làm...

  • 816

Thông tin liên hệ