SWEETSOFT CẢM ƠN VÌ MỘT NĂM CÙNG THÀNH CÔNG

SWEETSOFT CẢM ƠN VÌ MỘT NĂM CÙNG THÀNH CÔNG
Thư cảm ơn
Vì một năm cùng thành công
Kính thưa Quý vị,
Thật hạnh phúc cho tôi khi thay mặt tập thể Công ty SweetSoft gửi thư này đến Quý vị - những nhân tố giúp chúng ta cùng thành công và phát triển hơn trong thời gian vừa qua.

Ngay từ những năm 2005-2007, thời gian vừa hình thành tại Tp. Hồ Chính Minh, SweetSoft đã luôn tư duy lấy khách hàng làm trung tâm với khẩu hiệu thương mại (slogan) “your success is the key to our success” – “thành công của Quý vị là chìa khóa đến thành công của chúng tôi”. Đến nay, tôi tin rằng những giải pháp phần mềm của SweetSoft đã góp phần giúp Quý vị thành công hơn trong quá trình phát triển doanh nghiệp của mình.

Trước thềm năm mới, tôi rất phấn khích khi được chia sẻ về sự thay đổi theo hướng tích cực hơn của SweetSoft cả về hình ảnh cũng như nội lực; có lẽ ít nhiều Quý vị đã nhận thấy được những thay đổi này. Đầu tiên là bộ nhận diện thương hiệu mới với tông màu tím – mang ý nghĩa của lòng chung thủy, của sự giàu có; là sự pha trộn, kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng” – với mong muốn tạo dựng nhiều mối quan hệ lâu dài thủy chung giữa khách hàng và SweetSoft, giữa SweetSoft và các đối tác, giữa tập thể nhân sự với công ty, từ đó giàu có và thành công sẽ đến với tất cả!

Đi kèm với ý nghĩa của màu tím đó là các đường nét mạnh mẽ, hiện đại của kiểu chữ và một slogan tiếp tục khẳng định cam kết lấy khách hàng làm trung tâm “Sweet Solutions – Sweet Satisfactions” – những giải pháp “ngọt ngào” từ SweetSoft sẽ làm khách hàng thật sự hài lòng như khi họ cảm nhận vị ngọt - hầu hết chúng ta ai cũng thích vị ngọt, phải vậy không?

Slogan mới cũng phần nào cho thấy định hướng phát triển của SweetSoft; đó là tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp trọn gói các giải pháp công nghệ thông tin thay vì chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ riêng lẻ cho khách hàng nhằm tăng hiệu quả cho công việc kinh doanh, quản lý, điều hành cũng như tăng tính cạnh tranh khi môi trường hội nhập đang rộng mở từ năm 2015.

Về nội lực, trong những năm vừa qua SweetSoft đã không ngừng nổ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng của đội ngũ nhân lực nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao và nhiều của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục cập nhập các quy trình quản lý nhằm chuyên nghiệp hóa các công việc cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn. Đội ngũ SweetSoft luôn “cài đặt sẵn” cho mình tư duy “nghĩ, làm và trở nên tích cực” (think, do, be positive). Với sự đam mê cháy bỏng trong lĩnh vực phát triển các giải pháp phần mềm, chúng tôi cùng cam kết tiến lên theo phương châm hoạt động của mình: “Kỹ thuật cá nhân – Phối hợp hiệp đồng – Ưu tiên chất lượng – Tư duy đổi mới – Tùy biến linh hoạt – Phát triển vững bền”; từ đó tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, xây dựng uy tín và thương hiệu tốt trên thị trường.

Tôi rất biết ơn Quý vị - những khách hàng, đối tác đã giúp SweetSoft có được những điều tích cực như hiện nay!

Năm Giáp Ngọ sắp đi qua, năm Ất Mùi 2015 sắp đến, thay mặt Công ty SweetSoft tôi trân trọng gửi đến Quý vị lời tri ân sâu sắc và lời chúc sức khỏe, thành công!

Rất trân trọng,
NGUYỄN TRI HUY
Thành viên sáng lập, Giám Đốc Điều Hành Công ty SweetSoft.
Mr. Huy
CEO
Ms. Nhi
Consultant
Ms. Hạnh
Consultant