Giới thiệu SweetSoft & Hồ sơ năng lực
Giới thiệu SweetSoft & Hồ sơ năng lực

Giới thiệu SweetSoft & Hồ sơ năng lực

6.022 Lượt xem

SweetSoft JSC được hình thành và phát triển qua 15 năm tại Việt Nam. Thhành lập từ năm 2007 tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn đề cao và duy trì uy tin, chất lượng và phát triển hơn nữa năng lực và kinh nghiệm của mình. Nha Trang là một thành phố du lịch đẹp, năng động với nhiều tiềm năng phát triển đã được SweetSoft chọn làm trụ sở chính từ năm 2011. Từ đây, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty phần mềm hàng đầu trong khu vực.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và kiến thức vững vàng, SweetSoft luôn lấy chất lượng và sự hài long của khách hàng làm định hướng phát triển. Công ty luôn tích cực đóng góp cho sự phát triển chung của ngành công nghệ thông tin của khu vực thông qua các hoạt động của Hội Tin Học tỉnh Khánh Hòa với tư cách hội viên chính thức. 

Định hướng công nghệ của SweetSoft ngay từ những năm đầu hình thành (từ trước năm 2007) là phát triển các ứng dụng trên nền tảng Microsoft .NET, chú trọng vào các ứng dụng web. Ngày nay, cũng dựa trên những ý tưởng ban đầu, công ty tiếp tục phát triển các hệ thống trên nền tảng “điện toán đám mây” (cloud computing), dịch vụ web (web service) và thương mại điện tử (e-commerce).

SweetSoft có nhiều kinh nghiệm lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, bảo trì các sản phẩm và dịch vụ tin học cho khách hàng. Mục đích của SweetSoft là nhằm thỏa mãn khách hàng bằng cách giúp họ nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn thông qua những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí. Dù Quý vị đang phát triển hay cần sự hỗ trợ để phát triển khách hàng, chúng tôi sẽ giúp Quý vị dễ dàng đạt được bằng các giải pháp thương mại điện tử tiên tiến nhất hiện nay!

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin được tối ưu nhằm mang đến giá trị cao nhất cho xã hội.

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của bạn chính là chìa khóa dẫn đến sự thành công của chúng tôi! 

Công ty Cổ Phần SweetSoft
Địa chỉ: Ô 10 Tầng 12A – Tòa nhà VCN Tower, số 02 đường Tố Hữu, Khu đô thị VCN, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Điện thoại: 0258.3704199
Email: info@sweetsoft.net

Nội dung khác

Kỷ niệm hành trình 17 năm SweetSoft thành lập và phát triển
Kỷ niệm hành trình 17 năm SweetSoft thành lập và phát triển

​ Kỷ niệm hành trình 17 năm SweetSoft.vn thành lập và phát triển (10/7/2007 - 10/7/2024)!​

61

Gia công phần mềm
Gia công phần mềm

Gia công phần mềm là niềm hứng khởi của chúng tôi! Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm theo mô hình trong và ngoài...

5.255

Phương pháp quản lý dự án phần mềm Scrum-Agile
Phương pháp quản lý dự án phần mềm Scrum-Agile

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm tại SweetSoft, chúng tôi đã áp dụng phương pháp AGILE...

7.305

Dịch vụ và giải pháp phần mềm
Dịch vụ và giải pháp phần mềm

Giải pháp, dịch vụ chất lượng cùng năng lực của chúng tôi tạo giá trị cho khách hàng bằng cách thúc đẩy và tích hợp các nguồn lực. Hãy để chúng tôi...

10.761