Văn hóa doanh nghiệp
Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

5.009 Lượt xem

Chúng tôi đề cao giá trị chất lượng bằng tinh thần làm việc trách nhiệm, chu đáo và sự khắt khe với chính bản thân mình trong quá trình phục vụ khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất.

SweetSoft đúc kết văn hóa doanh nghiệp và cũng như của mỗi cá nhân với 6 điều - 24 chữ:
  1. Kỹ thuật cá nhân - Từng cá nhân trong công ty phải luôn trau dồi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài.
  2. Phối hợp hiệp đồng - SweetSoft luôn đề cao tinh thần làm việc theo nhóm, biết phối hợp tốt với nhau thành một tập thể vững mạnh và đạt hiệu quả công việc cao nhất.
  3. Ưu tiên chất lượng - Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu, SweetSoft có thể đánh đổi thời gian, công sức và tiền bạc với mục tiêu đạt chất lượng cao nhất!
  4. Tư duy đổi mới - Luôn cải thiện cách suy nghĩ và tiếp cận vấn đề; luôn làm mới suy nghĩ; không đi theo lỗi mòn, quy cũ.
  5. Tùy biến linh hoạt - Vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu mới từ công việc.
  6. Phát triển vững bền - Từng bước phát triển một cách vững chãi; khẳng định uy tín, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rông.

Văn hóa doanh nghiệp tại SweetSoft

Thông điệp Văn hóa doanh nghiệp SweetSoft

Nội dung khác

Kỷ niệm hành trình 17 năm SweetSoft thành lập và phát triển
Kỷ niệm hành trình 17 năm SweetSoft thành lập và phát triển

​ Kỷ niệm hành trình 17 năm SweetSoft.vn thành lập và phát triển (10/7/2007 - 10/7/2024)!​

61

Gia công phần mềm
Gia công phần mềm

Gia công phần mềm là niềm hứng khởi của chúng tôi! Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm theo mô hình trong và ngoài...

5.255

Phương pháp quản lý dự án phần mềm Scrum-Agile
Phương pháp quản lý dự án phần mềm Scrum-Agile

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm tại SweetSoft, chúng tôi đã áp dụng phương pháp AGILE...

7.305

Dịch vụ và giải pháp phần mềm
Dịch vụ và giải pháp phần mềm

Giải pháp, dịch vụ chất lượng cùng năng lực của chúng tôi tạo giá trị cho khách hàng bằng cách thúc đẩy và tích hợp các nguồn lực. Hãy để chúng tôi...

10.761