GIỚI THIỆU SWEETSOFT & HỒ SƠ NĂNG LỰC

GIỚI THIỆU SWEETSOFT & HỒ SƠ NĂNG LỰC
SweetSoft JSC được thành lập trên cơ sở ban lãnh đạo và quy trình quản lý của Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm S.W.E.E.T (S.W.E.E.T Software Solutions Company Limited, được thành lập từ năm 2007 tại Tp. Hồ Chí Minh, gọi tắt là SweetSoft Saigon). Trên tinh thần kế thừa và tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của SweetSoft Saigon tại khu vực miền Trung Việt Nam, SweetSoft JSC đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất phần mềm tại khu vực này.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và kiến thức vững vàng, SweetSoft luôn lấy chất lượng và sự hài long của khách hàng làm định hướng phát triển. Công ty luôn tích cực đóng góp cho sự phát triển chung của ngành công nghệ thông tin của khu vực thông qua các hoạt động của Hội Tin Học tỉnh Khánh Hòa với tư cách hội viên chính thức. 

Định hướng công nghệ của SweetSoft ngay từ những năm đầu hình thành (từ trước năm 2007) là phát triển các ứng dụng trên nền tảng Microsoft .NET, chú trọng vào các ứng dụng web. Ngày nay, cũng dựa trên những ý tưởng ban đầu, công ty tiếp tục phát triển các hệ thống trên nền tảng “điện toán đám mây” (cloud computing), dịch vụ web (web service) và thương mại điện tử (e-commerce).

SweetSoft có nhiều kinh nghiệm lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, bảo trì các sản phẩm và dịch vụ tin học cho khách hàng. Mục đích của SweetSoft là nhằm thỏa mãn khách hàng bằng cách giúp họ nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn thông qua những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí. Dù Quý vị đang phát triển hay cần sự hỗ trợ để phát triển khách hàng, chúng tôi sẽ giúp Quý vị dễ dàng đạt được bằng các giải pháp thương mại điện tử tiên tiến nhất hiện nay!

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của bạn chính là chìa khóa dẫn đến sự thành công của chúng tôi! 

Công ty Cổ Phần SweetSoft
Địa chỉ: 30A Trân Quý Cáp, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Điện thoại: 0258.3704199
Email: info@sweetsoft.net
Website: www.sweetsoft.vn

Trung tâm phát triển phần mềm:
Địa chỉ: P2.2 - 03 Trần Hưng Đạo, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.656 7900
Email: hotro@sweetsoft.net
Mr. Huy
CEO
Ms. Nhi
Consultant
Ms. Hạnh
Consultant