GIỚI THIỆU SWEETSOFT & HỒ SƠ NĂNG LỰC

GIỚI THIỆU SWEETSOFT & HỒ SƠ NĂNG LỰC

SweetSoft JSC được thành lập trên cơ sở ban lãnh đạo và quy trình quản lý của Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm S.W.E.E.T (S.W.E.E.T Software Solutions Company Limited, được thành lập từ năm 2007 tại Tp. Hồ Chí Minh, gọi tắt là SweetSoft Saigon). Trên tinh thần kế thừa và tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của SweetSoft Saigon tại khu vực miền Trung Việt Nam, SweetSoft JSC đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất phần mềm tại khu vực này.
Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và kiến thức vững vàng, SweetSoft luôn lấy chất lượng và sự hài long của khách hàng làm định hướng phát triển. Công ty luôn tích cực đóng góp cho sự phát triển chung của ngành công nghệ thông tin của khu vực thông qua các hoạt động của Hội Tin Học tỉnh Khánh Hòa với tư cách hội viên chính thức. 
Định hướng công nghệ của SweetSoft ngay từ những năm đầu hình thành (từ trước năm 2007) là phát triển các ứng dụng trên nền tảng Microsoft .NET, chú trọng vào các ứng dụng web. Ngày nay, cũng dựa trên những ý tưởng ban đầu, công ty tiếp tục phát triển các hệ thống trên nền tảng “điện toán đám mây” (cloud computing), dịch vụ web (web service) và thương mại điện tử (e-commerce).

SweetSoft có nhiều kinh nghiệm lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, bảo trì các sản phẩm và dịch vụ tin học cho khách hàng. Mục đích của SweetSoft là nhằm thỏa mãn khách hàng bằng cách giúp họ nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn thông qua những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí. Dù Quý vị đang phát triển hay cần sự hỗ trợ để phát triển khách hàng, chúng tôi sẽ giúp Quý vị dễ dàng đạt được bằng các giải pháp thương mại điện tử tiên tiến nhất hiện nay!

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của bạn chính là chìa khóa dẫn đến sự thành công của chúng tôi! 

Công ty Cổ Phần SweetSoft
Địa chỉ: Ô 10 Tầng 12A – Tòa nhà VCN Tower, số 02 đường Tố Hữu, Khu đô thị VCN, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Điện thoại: 0258.3704199
Email: info@sweetsoft.net
Nội dung khác
TẠI SAO CHỌN SWEETSOFT?

TẠI SAO CHỌN SWEETSOFT?

Công ty cổ phần SweetSoft chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

  • 1966
NĂNG LỰC CỦA SWEETSOFT

NĂNG LỰC CỦA SWEETSOFT

Tất cả nhân viên kỹ thuật của SweetSoft đều tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, trong đó 80% có trên 3 năm kinh nghiệm.

  • 2077
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Tập thể SweetSoft nỗ lực hàng ngày nhằm xây dựng một môi trường làm việc đầy nhiệt huyết, cầu tiến, hết mình trong công việc để hướng tới phong cách...

  • 3332
CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG TẠI SWEETSOFT

CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG TẠI SWEETSOFT

Công nghệ liên tục phát triển và cải tiến trong những năm qua, nó giúp chúng tôi từng bước tạo ra sản phẩm và dịch vụ tin học chất lượng cao.

  • 3163
DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

Giải pháp, dịch vụ chất lượng cùng năng lực của chúng tôi tạo giá trị cho khách hàng bằng cách thúc đẩy và tích hợp các nguồn lực. Hãy để chúng tôi...

  • 7336
PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ DỰ ÁN PHẦN MỀM

PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ DỰ ÁN PHẦN MỀM

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng và tiện ích tối đa cho khách hàng, từ năm 2009 SweetSoft đã áp dụng phương thức quản lý dự án phần mềm “EVO”.

  • 4656

Thông tin liên hệ