PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi đề cao giá trị chất lượng bằng tinh thần làm việc trách nhiệm, chu đáo và sự khắt khe với chính bản thân mình trong quá trình phục vụ khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất.

SweetSoft đúc kết phương châm hoạt động của toàn công ty và cũng như của mỗi cá nhân với 6 điều - 24 chữ:
  1. Kỹ thuật cá nhân - Từng cá nhân trong công ty phải luôn trau dồi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài.
  2. Phối hợp hiệp đồng - SweetSoft luôn đề cao tinh thần làm việc theo nhóm, biết phối hợp tốt với nhau thành một tập thể vững mạnh và đạt hiệu quả công việc cao nhất.
  3. Ưu tiên chất lượng - Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu, SweetSoft có thể đánh đổi thời gian, công sức và tiền bạc với mục tiêu đạt chất lượng cao nhất!
  4. Tư duy đổi mới - Luôn cải thiện cách suy nghĩ và tiếp cận vấn đề; luôn làm mới suy nghĩ; không đi theo lỗi mòn, quy cũ.
  5. Tùy biến linh hoạt - Vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu mới từ công việc.
  6. Phát triển vững bền - Từng bước phát triển một cách vững chãi; khẳng định uy tín, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rông.


Nội dung khác
NĂNG LỰC CỦA SWEETSOFT

NĂNG LỰC CỦA SWEETSOFT

Tất cả nhân viên kỹ thuật của SweetSoft đều tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, trong đó 80% có trên 3 năm kinh nghiệm.

GIA CÔNG PHẦN MỀM

GIA CÔNG PHẦN MỀM

Gia công phần mềm là niềm hứng khởi của chúng tôi! Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm theo mô hình trong và ngoài...

Thông tin liên hệ